ท้องไหมค่ะ

เม้นหน่อยแบบนี้อ่ะท้องไหม

ท้องไหมค่ะ
56 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมา ไม่มีบอกวิธีใช่หรอแม่

ไม่หาหมอเลยค่ะ ตรวจที่ รพ.ชัวร์กว่า

ไม่ท้องค่ะแม่ นั้นมันที่ตรวจครรภ์

สมัยนี้ยังมีคำถามแบบนี้อีกหรอ

ไม่ค่ะ ต้องขึ้น 3 ขีดค่ะ 🤣

อ้วนมั้ง เด็กประถมยังรุ้เลย🙄

ไม่ท้องค่ะสบายใจได้ค่ะ55

ต้อง 5ขีดค่ะ ถึงจะท้อง😁

ท้องค่ะ.ข้างกล่องก็มีบอกค่ะ🙄

อ่านหนังสือดูนะคะ ข้างกล่อง