แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

เมื่อวันอังคารไปซาวทางช่องคลอดเจอน้องแต่หมอบอกว่ายังไม่เจอเสียงการเต้นของหัวใจน้องอายุ 6w 2d อยากทราบว่าแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอนกี่วีคคะ

37 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ แต่ก็ต้องเผื่อใจไว้บ้างเพราะ ท้องแรกเราก็เจอน้องไม่เจอเสียงหัวใจน้องเหมือนกัน สู้ๆน่ะค่ะ บางทีครรภ์อาจจะยังเล็กอยู่

7 วีคเจอหัวใจเต้นในเครื่องซาวค่ะ ดุ๊กดิ๊ก หมอชี้ให้ดู แต่หมอไม่ได้วัดค่ะ แค่ชี้ให้ดูว่าเห็นหัวใจเต้นแล้วนะคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 7 ใกล้ 8 วีคค่ะ เจอเจ้าจิ๋วกับได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน6+5วีคค่ะ แต่หมอลืมเร่งเสียงที่เครื่องซาวขึ้นให้ค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน 13 วีค คือน้องเป็นตัวแล้ว ชัดเจนทุกอย่างเลยค่ะ

ไปซาวด์ครั้งแรกตอน11w เห็นหัวใจน้องเต้นชัดเจนมากดีใจสุดเลยค่ะ

ทางนี้ไปซาวน์ตอนอายุครรภ์ เข้า 8 สัปดาห์ ได้ยินเสียงเเล้วค่ะ

ทางนี้ไปตรวจตอนท้องได้ 9 วีค ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีค รู้ว่ามีตอน 5 วีค แต่ท้องว่างเปล่าเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนไปหาหมอครั้งเเรกเลยค่ะตอน9วีคซาวหน้าท้อง