แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

เมื่อวันอังคารไปซาวทางช่องคลอดเจอน้องแต่หมอบอกว่ายังไม่เจอเสียงการเต้นของหัวใจน้องอายุ 6w 2d อยากทราบว่าแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอนกี่วีคคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปหาหมอครั้งเเรกเลยค่ะตอน9วีคซาวหน้าท้อง