แม่ๆเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

เมื่อวันอังคารไปซาวทางช่องคลอดเจอน้องแต่หมอบอกว่ายังไม่เจอเสียงการเต้นของหัวใจน้องอายุ 6w 2d อยากทราบว่าแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอนกี่วีคคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปล่าสุดวันที่10มิถุนา 14+6w ยังไม่เจอเลยค่ะ

3mo ago

ขนาดตัวน้องหมอก็ไม่บอก แม่ก็ดูไม่เป็น กว่าเหมือนกันค่ะ เพราะแม่มีมีอาการเสี่ยงต่อโรคซึมเศร้า เราควรทำไงดีค่ะ

7wเจอเป็นไข่แดง 12wไปซาวด์อีกทีถึงเจอหัวใจค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจและเจอน้องตอน7w5dค่ะ

ลูก4เดือน25วัน อึแบบนี้ผิดปกติมั้ย

บ้านนี้ฝากตอน 12 w ได้ยินชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน11+4

เจอตอน10w ค่ะ ไปตอน8wยังไม่เจอ

7วีคค่ะตอนไปฝากครรภ์พอดี

บ้านนี้ได้ยินตอน8+4วีคค่ะ