แม่ๆคนไหนเคยเป็นบางคะ

เมื่อวานไปอัตราซาวตามหมอนัด 6w 2d ผ่านช่องคลอด เจอสัญณานชีพน้อง แต่ปรากฏว่า หมอเจอแอ่งเลือด ข้างๆน้อง แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบางคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอนะคะ ขอโทษนะคะแล้วคุณหมอบอกว่า เป็นจากอะไรหรอคะ

4y ago

น่าจะอีกถุงฝั่งตัวไม่สำเร็จคะ หมอให้กันแท้งและให้พักผ่อนเยอะๆ