ทีมเมษา

เมื่อไหร่จะออกมาล่ะลูก..จะรอให้ครบกำหนดหรอ..บ้านอื่นเขาเเตกกันเยอะแล้ว..ทีมเมษา..ใครยังไม่เเตกขอเสียงหน่อยค่ะ

ทีมเมษา
157 ตอบกลับ

28 เมษา ยังไม่แตกเลยจ้า แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากให้ออกมาจะเเย่แล้วคะ

12เมษาครบกำหนดแล้วคะเจ็บเตือนอย่างเดียวเลยคะไม่ยอมออกมาสักที😂😂😂

กำหนด 24 นับวันรอเหมือนกันค่ะ😅😅 เจ็บเตือนสักนิดก็ไม่มีเลย

รอแตกยุ่เหมือนกันจร้ากำหนดคลอด29เมษาจร้าอีกยาวๆเรย

23 เมษา มีเจ็บเตือนมาสองอาทิตย์แล้ว ท้องแข็งตอนกลางคืนค่ะ

บ้านนี้เหมือนจะได้ผ่าคลอดคะกำหนดคลอด18แต่ต้องนัดก่อนคะ

38w4d มีเจ้บเตือนบ้างแร้ว แต่ยังไม่คลอดเรย กำหนด17เมษา

37+1เจ็บเตือนบ่อยท้องเเข็งบ่อยตอนกลางคืนนอนไม่ได้เรย

29เมษา อยากแตกแล้ว นอนก้ลำบากเดินก้ลำบาก ปวดมากๆเลยค่ะ

21เมษาจ้า มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว อยากเจอหน้าแล้วจ้า