38w+1d

เมื่อไหร่จะคลอดสักที บ้านนี้ทรมานมาก ทีมมีนาถึงไหนกันแล้วคะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง?

38w+1d
83 ตอบกลับ

กำหนด24มีนาเจ็บเตือนไปหลายรอบแต่ก็ยังไม่แคกสักทีจนตอนนี้ร่างกายเริ่มจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ท้อง3แล้ว...ตอนนี้40w+2dยังไม่อยากออกมาเลยจ้า...หมอนัดเร่งคลอด16มี.ค​63นี้แล้ว

สู้ๆค่ะ ใกล้ถึงเวลาแล้ว เราคลอด 38 เป๊ะพอดี ตอนนั้นนังอยากให้รอสัก 39 วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+1 วีค แตกวันที่ 12/03/63 แต่กำหนดวันที่ 25/03/63 ค่ะ เร่งคลอดทรมานสุดๆๆค่ะ

38+1 เหมือนกันค่ะแม่ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก อยากเห็นหน้าใจจะขาด🥰🥰

บ้านนี้33+4อยากแตกเหมือนกัน🤣🤣รอเจอหน้าไม่ไหวแล้ว กำหนดผ่าคลอด 16 เมษา

38+1​ บ้านนี้ก็เงียบกริบเลยค่ะคุณแม่​ อยากเหนหน้าใจจิขาดแล้ว

กำหนดเท่ากันเลยจ้าเเม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลย

40+3แล้วค่ะ เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ยังเงียบอยู่เลยจ้า

นี่กำหนดปลายเดือนแต่แตกวันที่7มาแบบงงเลยยังถีบก่อนออก