38w+1d ปวดท้องหน่วง ถี่ๆ

38w+1d ปวดท้องหน่วงถี่ๆ ท้องแข็งเป็นระยะ แต่ไม่ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน ไม่เหมือน 2 ท้องแรก ใกล้จะคลอดหรือเปล่านะ

1 ตอบกลับ

เตรียมกระเป๋าพร้อมหิวเลยคะคุณแม่

5y ago

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ยังไม่ถี่ขึ้นกว่าเดิมนะคะ ยังเว้นระยะห่างเท่าเดิม แต่จะปวดแรงเวลาเดินค่ะ