38w+1d

เมื่อไหร่จะคลอดสักที บ้านนี้ทรมานมาก ทีมมีนาถึงไหนกันแล้วคะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง?

38w+1d
83 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้วเหมือนกันค่ะ😄

41 วีคแล้วค่ะ ไม่เจ็บไม่เตือน หมอให้ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนด 5 มีนา แต่คลอดน้อง 9 มีนา 40+4 ค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 11 มีนา ผ่าบล๊อคหลังคะ 😘 สู้ๆคะแม่

38+1เหมือนกันค่ะ​เงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำนดคลอด23มีนาค่ะ แต่แตกก่อน วันที9 มีนาค่ะ

แตกแล้วจ้า กำหนด 7 มีนา แตกตรงกำหนดพอดีค่ะ40w. ผญ.จ้า

38w+1​ คุณหมอบอกว่าอีกนานค่ะ55555น้องอยากนอนในท้องต่อ

เดี๋ยว​ได้​เจอน้องแล้ว แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​💕

คลอดวันเดียวกันเร่ยคะ บ้านนี้มีแต่เจ้บเตือน