38w+1d

เมื่อไหร่จะคลอดสักที บ้านนี้ทรมานมาก ทีมมีนาถึงไหนกันแล้วคะ บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง?

38w+1d
83 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เจ็บท้องเลยจร้ตอนเเรกหมอบอกจะให้ผ่าคลอดเราบอกอยากออกเองหมอบอกลูกมีความเสี่ยงติดไหล่เพราะเหมือนลูกตัวใหญ่กว่าเชิงกรานเเม่มาก39+5ปากมดลูกเปิดเเค่เซ็นเดียวเองหมอฉีดยาเร่งให้เมื่อวานปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอบอกจะให้กลับบ้านเพราะนอนอยู่ร.พ.ก็ไม่ได้ให้ยาเร่งเเล้วเจ็บตอนไหนก็มาตอนนั้นหมอบอกเราเรยตัดสิ้นใจกับเเฟนใหม่ว่าจะผ่าตอนนี้เเอดมินต่อรอผ่าพรุ้งนี้ถ่าห้องผ่าวางเพราะเราไม่ได้บอกหมอก่อนว่าจะผ่าหมอบอกมันต้องใช้เวลาเตียมห้องเพราะเคสเรารอได้เพราะยังไม่ครบกำหนดกำหนดคลอด13มีนาพรุ้งนี้พอดีรอลุ้นจร้ถ่าพรุ้งนี้ห้องว่างก็ได้ผ่าเช้าจร้

38+5เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะเมื่อวานหมอนัดไปหาหมอมาหมอบอกน้องพร้อมคลอดแล้วรอแต่ให้อิแม่ปากมดลูกเปิดค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😂😂😂

บ้านนี่19 มีนา ยังเงียบอยู่เลยทรมานมากๆเลยคะแม่ อาทิตย์หน้ากำหนดแล้วน้องไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเจ็บเตือนทุกวัน😥

บ้านนี้แตก.15.มีนา.ณ.ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยอีกแค่ 2 วันก็จะครบกำหนดแล้ว.แต่ก็ยังไม่มีวีแววอะไรเลย😌

5y ago

เหมือนกันค่ะ

38w เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย มีแค่ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่ถี่ แต่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เมื่อวาน

5y ago

ผ่านมา2วันแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่

ยังอยู่จร้าไม่มีแววจะแตกเลยจร้า 37+5จ้า ทีมมีนาคม63❤️🤰🤰อยากไปตกแย่แล้วค่ะจะไม่ไหวแล้วค่ะ✌️✌️✌️

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้คลอด41+2วีคค่ะ นน.แรกคลอด3,800 คลอดธรรมชาติ คลอดเลยกำหนดมาวีคกว่าๆ 😊

ยังเงียบยุเลยคะ อยากแตกแล้ว 38w+3d แม่เจ็บบริเวณขาหนีบบ้างมั้ยคะเวลานอนแล้วลุกขึ้นยาก มาก

กำหนด 5 มีนา แต่แอบเเตกเเล้วค่ะ ตั้งเเต่ 20/02/2020 ... 38 week พอดีเปะ ☺️ผ่าคลอดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด

37+5 อยากแตกเหมือนกันคะจะไม่ไหวแล้วคะมือบวมเท้าบวมเดินก็ลำบากคะ แต่ไม่มีวี่แววเลยคะ