ขอปรึกษาแม่ๆ

ท้อง38w+1dแล้วค่ะท้องแรกมีแต่คนทักว่าทำไมท้องสูงจังทั้งที่ใกล้กำหนดแล้วบ้างคนก็ว่ากันใกล้คลอดท้องสูงทำให้คลอดยากจริงมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็คนทักท้องสูงค่ะ 37วีค อาจเปนเพราะเราสูงด้วยเลยดูท้องสูง ถ้าบอกว่าคลอดยากเราว่าไม่จิงค่ะ บางคนท้องลดลงต่ำคลอดยากก็มี

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄