เรื่องน้ำหนัก

เมื่อไปหาหมอมา สรุปคือ ภายในเดือนเดียว น้ำหนักขึ้นเกือบ4โล คุนหมอก้อจะตกใจหน่อยๆๆ คุนแม่ทานเยอะหรอครับ หมอก้อตรวจปกติ แล่วหมอก้อพูดขึ้นว่าน้ำหนักลงแม่หมดเลย ต้องเปลี่ยนวิธีและอาหารใหม่นะครับ ต้องกินไข่ให้ได้วันละ3ฟอง ลดแป้ง เน้น ไข่ เนื้อ นมนะครับ น้ำหนักถึงจะลงลูก ตอนนี้อายุครรภ์ได้6เดือนแล้ว น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล่วค่ะ แม่ๆๆ บ้านนี้หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ยุ่ แต่อยากให้เยอะกว่านี้

2 ตอบกลับ

พยายามเน้นไข่นมเนื้อกล้วยคะแม่