น้ำหนักลูกในครรภ์ไม่ตามเกณฑ์

คือตอนนี้น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ 37 วีค เพิ่งจะได้แค่ 2,344 เองค่ะ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักให้ลูกแบบรวดเร็วบ้างมั้ยค่ะ? เนื้อ นม ไข่ อัดเยอะมากค่ะวันล่ะ 3 ฟอง นมวันล่ะ 3 กล่อง ต้องกินนมประเภทไหน น้ำหนักถึงจะขึ้นไวค่ะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไข่ต้มค่ะ ทุกมื้อ