น้ำหนักลูก

บำรุงด้วยอะไรคะ น้ำหนักถึงจะลงลูก

2 ตอบกลับ

ไม่มีหลักการแพทย์ไหนบอกไว้ว่าทำอย่างไรถึงจะลูกนะคะ เพียงแต่ว่าต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นไปที่โปรตีนค่ะ แต่หากแม่ทานอาหารเยอะเกินไป ผลสุดท้ายส่วนเกินตกอยู่ที่แม่ค่ะ

โปรตีนค่ะ