อยากรู้ว่าแม่ลูกอ่อนไม่ได้อยู่ไฟสามารถทานอาหารที่เป็นเนื้อเป็ดได้ไหม

คือที่บ้านเราเขาห้ามให้ทานอาหารที่เกี่ยวกับเป็ด เช่น เนื้อ กับ ไข่ เพราะที่บ้านเราเขาบอกว่ามันเป็นของแสลงกินไม่ได้ เลยอยากรู้ว่าจริงๆแล้วสามารถกินได้หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เนื้อ/ไข่เป็ดไม่แน่ใจอะคะ อย่าทานเลยคะ แต่ไข่ไก่ทานได้คะเราก็ทาน ร่างกายฟื้นตัวเร็ว เพราะเป็นโปรตีนวิตมินคะ

ของบางอย่างเชื่อไว้บ้างก้อดีค่ะเรื่องของกินหลังคลอดค่ะ เพราะจะส่งผลต่อเราในระยะยาวและตอนอายุเยอะขึ้น