กำหนดคลอดในอัลตร้าซาวด์เชื่อได้กี่%

แม่จำประจำเดือนล่าสุดไม่ได้ ซาวด์รอบแรกกำหนด1มิถุนายน รอบ2กำหนด10มิถุนายน มีใครตรงบ้างมั้ยค่ะ😂

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวรพ.อื่น​ 28มิถุนายน​ รพ.ที่ฝากนับจากปจด.แม่​แต่ยังไม่เคยซาวรพ.ที่ฝากพยาบาล​นับเองได้27มิถุนายน​ ไปซาวที่​คลินิก​ 24มิถุนายน​

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิกก่อนค่ะแล้วไปฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ ตรงเป๊ะเลยค่ะ(กำหนดคลอด17มิถุนา)แต่ไม่ทราบว่าลูกจะออกตอนไหนค่ะ

ปกติคลอดไม่ตรงกำหนดอยู่แล้วค่ะ