ใครพอมีความรู้ตอบให้หน่อยนะค่ะ

เมื่อเดือนที่แล้วเรามีน้องค่ะแล้วตกเลือด ทำให้ต้องเสียน้องไป แต่ตอนนี้เราได้ท้องอีกครั้ง เรากลัวว่าครั้งนี้จะเป็นเหมือนครั้งที่แล้วไหมค่ะ กลัวจะเสียน้องไปอีก

9 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งหลายรอบมากจนมาท้องคนนี้ได้13wแล้วค่ะแต่ก่อนทำงานมีเรื่องเครียดนั่งรถบ่อยพอมาท้องนี้นอนนิ่งๆไม่เดินบ่อยไม่ทำงานค่ะไม่เครียด สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้แท้ง2ครั้งคะ หมอขูดมดลูกให้ และแนะนำให้เราพักท้องอย่างน้อยหกเดือน เราพักไปปีกว่า ตอนนี้ 17w5d คะ ระวังดูแลถนอมตัวเองมากที่สุด คะ

รู้ตัวว่าท้องอีกก็รีบไปฝากท้องเลยจ้า จะได้อยู่ให้คุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิด (บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้องสองก็ปกติดีจ้า)

รีบไปฝากท้องเลยค่ะ. เพื่อความปลอดภัยของเด็ก (บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งค่ะ ท้องสองปกติตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ37w5d)

เราก็เคยคะมาตอนนี้ท้องได้2เดือนไปคลีนิคเล่าให้หมอฟังหมอให้ยากันแท้งมาคะ

บ้านนี้แท้ง2รอบ รอบ2ขูดมดลูก ตอนนี้ท้อง3 22w แล้วค่ะตื่นเต้นมาก

รีบๆไปฝากครรภ์นะค่ะ ให้หมอช่วยดูแลค่ะ

ให้หมอฉีดยากันแท้งทุกๆเดือนค่ะ

ไปฝากครรภ์และแจ้งหมอเลยค่ะ