ใครพอมีความรู้ตอบให้หน่อยนะค่ะ

เมื่อเดือนที่แล้วเรามีน้องค่ะแล้วตกเลือด ทำให้ต้องเสียน้องไป แต่ตอนนี้เราได้ท้องอีกครั้ง เรากลัวว่าครั้งนี้จะเป็นเหมือนครั้งที่แล้วไหมค่ะ กลัวจะเสียน้องไปอีก

9 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์และแจ้งหมอเลยค่ะ