ขอสอบถามค่ะ

เมื่อเช้าได้คลอดน้องแล้วค่ะแผลเย็บกี่วันหายปวดค่ะคลอดเองนะคะตอนนี้ปวดมากเลย 🤣

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดแล้วก็เดินได้นั่งได้เลยนะคะ แต่ก็มีเจ็บบ้างถ้านั้งโดน ต้องตะแคงเอาแก้มก้นลงเวลานั่ง ไม่ให้ทับแผลโดยตรง กว่าจะนั่งได้สบายตูดก็เดือนนึ่งเลยค่ะ แต่ที่รู้สึกว่าสบายจริงๆอาบน้ำถูได้แบบสบายๆก็4เดือนเลยค่ะ