ท้องไหมคะ เพราะเคยตรวจขึ้น 2 ขีดจางแต่ไม่ท้อง

เมื่อเช้าเราตื่นมามีอาการคลื่นไส้ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นขีดจาง เคยตรวจไป 2-3 เดือนที่แล้ว ขีดจางแต่ไม่ท้อง เดือนนี้ขีเดเข้มกว่าครั้งแรกหน่อยนึง แบบนี้ท้องไหมคะ แม่ๆขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ท้องไหมคะ เพราะเคยตรวจขึ้น 2 ขีดจางแต่ไม่ท้อง
8 ตอบกลับ

ท้องจ้า