มีมูกใสไหลออกมากี่วันคลอดค่ะ

เมื่อเช้ามีมูกใสๆไหลออกมาค่ะถามแม่ๆกี่วันจะคลอดค่ะกำหนด27ก.ค ค่ะแต่เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วตอนนี้37+4ค่ะใครมีประสบการบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

27กคเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีมุกอะไรออกมาเลยมีแต่ท้องแข็งบ้างค่ะ แต่ไม่ถี่แต่มีอาการปวดหลังมาก อยากแตกมากค่ะ