ลูกไม่กลับหัว หมอนัดผ่า

37+2วีคแล้วค่ะหมอนัดผ่าวันที่ 14 ก.ค.นี้ กำหนดคลอดจริง 27 ก.ค. มีคนแนะนำให้ไปคลีนิกให้หมอช่วยกลับหัวลูกให้ จะเป็นไปได้มั่ยคะ แล้วถ้าลูกกลับหัว ยังจะต้องผ่ามั่ย

1 ตอบกลับ

การให้หมอช่วยลูกกลับหัว จำต้องใช้หมอที่มีประสบการณ์เป็นพิเศษ เพราะหากมีข้อผิดพลาดอาจเป็นอันตรายทั้งแม่และลูก ส่วนการจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าต้องดูองค์ประกอบอีกหลายไปการณ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ