มีบ้านไหนที่กำหนดคลอด27ก.ค บ้างคะ

กำหนดคลอดของเรา27ก.ค แต่คลอดก่อนกำหนดแล้วคะ ตอนนี้ลูกดิ้นบ่อยและแรงมากๆบางครั้งรู้สึกเจ็บท้องบ่อยมากกลัวคลอดก่อนกำหนด ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ แต่หมอประเมินแล้วว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดไม่เกินกลางเดือนคะ ตอนนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ขาก็บวมด้วยคะ หมอเลยให้พักผ่อนเยอะๆ คะ