โดนแน่ๆ

เมื่อเช้านางพยาบาลโทรเข้ามาแจ้งว่า..คุณแม่คะ พรุ่งนี้มีนัดตรวจครรภ์กับคุณหมอและกลืนน้ำตาล 50 g. ด้วยนะคะ.....เราตอบค่ะแล้ววางสาย คิดในใจ.....โดนแน่ๆๆๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนตรวจค่ะ แต่ไม่ได้เป็นอะไรตอนแรกก็กังวลมากๆ พอรู้ผลเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นก็ตรวจเจอเร็วยิ่งดีจะได้ดูแลอย่างถูกวิธี

4y ago

ขอบคุณจ้า ✌

อย่าเพิ่งเครียดค่ะ บ้านนี้ก็ลุ้นแต่ก็ผ่านค่ะ ✌️

4y ago

ลุ้นๆค่ะแม่ ✌😊