สอบถามหน่อยคะ

เมื่อเช้าถ่ายอุจจะระ แต่ไม่ได้เบ่ง พอล้างจิมิมันมีแบบนี้ออกมา แต่ไม่ปวดท้อง น่ะคะ ควรไปหาหมอเรยมั้ยคะ

สอบถามหน่อยคะ
6 ตอบกลับ

รอปวดค่อยไปก็ได้ค่ะ เห็นมาหล่ยคนมีเลือดออกแต่รีบไปยังไม่ทันปวดท้องหมอสั่งกลับบ้านอยู่ดี ส่วนตัวมีมูกเลือดก็ไม่รีบค่ะ รอปวดสักระยะถึงไปค่ะ ไปถึงปากมดลูกเปิด 4เซน. แอดมิทเข้ห้องคลอดอีก4 ชม.ก็คลอดเลยค่ะ

1y ago

มีมูกเลือดออกค่ะ38+3 ไม่ปวดท้องวันนั้หมดสั่งกลับบ้านค่ะ

ถ้าเป็นเรา ถ้าเกิดอายุครรภ์ครบกำหนดแล้ว เราไปดีกว่าค่ะ เผื่อมีอาการจะคลอด จะได้สะดวก แต่ถ้าแค่เตือน ก็จะได้กลับ #แต่ถ้าแม่บ้านอยู่ไกลรพ.รอให้ปวดก็ได้ค่ะ

ไปโรงพยาบาลเรยจ้าไม่ต้องรอให้ปวดท้อง หมอก็เคยบอก มดลูกอาจจะเปิดแล้ว จะคลอดก็นอนรอเรย หมอให้กลับก็กลับคะ อย่ามารอเพราะเสี่ยง เป็นอะไรก็ไปโรงพยบาลโลด

ไปค่ะ อาจจะเป็นมูกเลือดเผื่อมดลูกเปิดค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกช่องคลอดค่ะ🥰 ถึงไม่เจ็บท้องก็ควรไปค่ะ🤍

1y ago

อันนี้ในกรณีครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ถ้าไม่ปวดหมอให้กลับอยู่ดี ถ้ายังไม่ถึง37wควรไปทันทีค่ะ

หาค่าา

ไปค่ะ