ตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง

มีแม่ๆบ้านไหน ตรวจปากมดลูกแล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ออกเยอะไหมค่ะ แบบนี้ปกติหรือเปล่าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

ออกเยอะไหมค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าออกเยอะจังค่ะ