หลั่งนอก

ขอสอบถามคุณแม่บ้านอื่นน่ะค่ะ คือเราหลั่งนอกค่ะ แต่พอดีท้อง คือลูกเราจะแข็งแรงไหมค่ะ เพราะว่าไม่ใช่อสุจิที่ปล่อยจริงๆ น่ะคะ อยากรู้

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจค่ะ แต่เราว่าอสุจิมันคือพันธุกรรมปะคะ แม่บำรุงเยอะๆ นะเพราะลูกจะแข็งแรงสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับอาหารด้วยค่ะ ยกตัวอย่างสมมตินะแม่ๆ ถ้าคนไม่ดูแลตัวเอง กินเหล้า สูบบุหรี่ เสพยา แบบนี้โอกาสไม่ครบ 32 น่าจะมีมากกว่าน้า เราว่านะ