ตรวจตั้งครรภ์

เมื่อเช้าตื่นมาตรวจ แต่ไม่แน่ใจว่าขึ้น2ขีดหรือเปล่า

ตรวจตั้งครรภ์
8 ตอบกลับ

เช้านี้ตื่นมาตรวจอีก ได้แบบนี้ค่ะ แต่ขีดยังไม่ได้ขึ้นทันทีนะคะ

เราเห็นขีดจางๆนะ อีก1อาทิตย์ตรวจอีกรอบ น่าจะเข้มขึ้นนะคะ

เห็น2ขีดจางๆค่ะ รออีก3วันไปคงเข้มมากขึ้นค่ะแม่

ปจด.ขาดกี่วันค่ะ ในภาพขีดเดียวจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เดี๋ยวก็เข็มจ้า ถ้าอ่านผลใน 5 นาที

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มีลุ้นค่ะ พรุ่งนี้ตรวจอีก

อีกวันสองวันก็เข็มแล้วจ้า

5y ago

คัดหน้าอก จ้า ท้องอืดๆด้วย

ลองที่ตรวจอันใหม่นะคะ