ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ

เมื่อเช้าตอน 5:30 ลุกไปเข้าห้องน้ำ แล้วห้องน้ำเปียก แล้วเกิดการลื่นล้ม ***แต่ไม่ได้เอาหน้าท้องลงนะคะ*** แต่ตอนนี้เจ็บท้องบริเวณท้องด้านขวา ตรงที่วงไว้เลยค่ะ อยากทราบว่าควรไปพบหมอรึป่าวคะ ?

ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ควรคะ ถึงขนาดล้มขนาดนั้นเเม่ไม่ต้องรอคะ ไปหาหมอเลย