ท้องได้34+5w มีมูกใสๆ

สอบถามค่ะ เมื่อประมาณตี5ลุกไปเข้าห้องน้ำ พอฉี่เสร็จแล้วก็ล้างปกติแต่ลุกขึ้นก็มีมูกใสๆไม่ข้นมากไหลออกมาแต่ไม่เยอะมากคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้องใดๆ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ (ลูกยังดิ้นปกติคะ)

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ปาดมดลูกจะเปิดเต็มที่ได้7-14วันเลยถ้ามูกใส แต่ถ้ามูกเลือดพร้อมคลอดแล้วค่ะ