บ้านไหนตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วหิว…หิวแบบท้องร้องเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตื่นขึ้นมาท้องร้องจ้อกๆเลย แต่ตรวจยังไม่ขึ้นเลยงับ มีอาการทุกอย่าง ประจำเดือนขาด7วัน ปกติตรวจเจอกันตอนไหนคะ

2y ago

รออีกสักอาทิตย์ละกัน ขอบคุณงับแม่