ใช่น้ำคล่ำรั่วไหม

เมื่อเช้าตอน6โมงตื่นมารู้สึกว่าชุดนอนเปียกตรงก้นพอสังเกตชุดนอนเปียกเป็นวงเลยหมอนข้างก่เปียกเป็นวง(เปียกจนชุ่ม)เราก่ตกใจรีบเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดตรงน้องสาวดูกระดาษทิชชู่ก่เปียกแบบชุ่มเลยอ่ะแต่เรามั่นใจว่าไม่ใช่ฉี่เล็ดแน่นอนเพราะไม่มีสีไม่มีกลิ่นด้วยเปนน้ำใสๆลื่นๆแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเพราะยังไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคล่ำรั่วไหมเวลาผ่านมาจนตอน12:28นาทีเราตื่นนอนก่รู้สึกว่ามันไหลอีกแล้วเลยลองเอากระดาษเช็ดดูมันก็เปียกอีกจริงๆแต่ครั้งนี้เหมือนจะเจ็บท้องด้วยเจ็บแป๊ปเดียวละก็หายไปแต่เป็นทุกๆ10-15นาทีนะแต่ไม่ปวดเพิ่มตอนนี้อยุ่บ้านคนเดียวด้วยเลยไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคล่ำรั่วไหมเพราะเราเคยปวดท้องจะคลอดตอน31วีคแต่ดนระงับไว้ตอนนี้36+3แล้วแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะท้องแรกยังสับสนอยุ่ค่ะ😂😂

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูค่ะแม่..เพื่อความสบายใจ