เจ็บท้องเตือน

เมื่อเช้าตอน6โมงครึ่งมีท้องปั้นถี่มากเลย6ครั้งภายใน1ชั่วโมงเรา37w3วันแล้วคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ โทรไปถามคุณหมอเค้าบอกให้ไปตรวจก่อน

1 ตอบกลับ

เพิ่งไปมาค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้เข้าเครื่องตรวจ พอเข้าเครื่องแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกถ้าท้องแข็งแต่ถี่ 5 นาทีครั้งค่อยมาอีกที เพราะถ้าความห่างประม่ณ 10-15 นาทีครั้งเป็นแค่อาการเตือนค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจ เพื่อความสบายใจก็ไปหาหมอค่ะ

6y ago

คะ ความห่างแค่10-15นาที ได้กลับบ้านแล้วเหมือนกันคะ นอนดูอาการคืนนเดียว. สงสัยเจ็บเตือนตะ