31+6 กำหนด12ตุลา

แต่ดูท้องเหมือนลดตำ่ลงมากเลยค่ะ

31+6 กำหนด12ตุลา
7 ตอบกลับ

มันใช่หรอแม่กำหนดคลอด12ตุลานี่38วีคละกำหนดคลอด21ตุลานะแม่ดูดีๆ

4y ago

ทางนี้ปวดท้องบ้างคะวันนั้นไปหาหมอๆบอกมดลูกเปิด1เซนจนตอนนี้เงียบเรยแต่ก็ปวดท้องบอกไม่ถูก

บ้านนี้กำหนดผ่า12ตุลา ครบ37วีคพอดีท้องลงต่ำมากค่ะ

บ้านนี้36w1dกำหนดคลอดยัง4พ.ย.เลยค่ะ

32+6 ท้องลงต่ำเหมือนกันค่ะ

21ตุลาจ้า ลุกชายค้าบ

บ้านนี้32+6

จริงค่ะ