จี้ดๆ

เจ็บจี๊ดๆตรงที่วงใว้มันเป็นเพราะอะไรหลอค่ะท้องได้36+6ค่ะวันนี้พอตื่นตอน15:12รู้สึกเจ็บปลายเท้าเย็นปวดหลังเหมือนจะมีหน่วงท้องน้อยด้วยคร้ายกับจะเป็นประจำเดือนนะค่ะมันใช่เจ็บเตือนไหมแล้วเจ็บเตือนเป็นยังไงเล่าให้ฟังกันน่อยสิค่ะอยากรู้

จี้ดๆ
1 ตอบกลับ

เจบเตือนจะเหมือนปวดอึ ปวดประจำเดือนค่ะแต่จะเจบแปบเดียวหาย