ขึ้น2ขีดจางๆไม่แน่ใจว่าท้องไหม

เมื่อเช้าตรวจขึ้นจางมากไม่แน่ใจว่าท้องไหม แล้วมีเลือดไหลออกมาด้วยเหมือนประจำเดือนมานั้นแหละ กลัวจัง กลัวหลุด บางคนก็บอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก เห่อ🥲

ขึ้น2ขีดจางๆไม่แน่ใจว่าท้องไหม
1 ตอบกลับ

ไปพบหมอเลยค่ะแม่