14w+2แล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลย

กลัวจัง....

5 ตอบกลับ

ซาวด์​ผ่าน​ช่อง​คลอด​นะคะ บ้านนี้8w1d​ได้ยินเสียงชัดเจนและเห็นเด็กชัดค่ะ คุณแม่​ลองดูนะคะ ปัจจุบัน​บ้านนี้ 11w4d​แล้วค่ะ

ลองให้หมอซาวด์นะคะ จะทั้งเห็นและได้ยินค่ะ บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 7 wค่ะ แต่ใช้วิทีซาวด์เอา

4y ago

ท้องหนาค่ะ

เพิ่งตั้งครรภ์ต้องซาวทางช่องคลอดค่ะ ถึงจะได้ยินชัด

บ้านนี้มาได้ยินตอน20+5แล้วค่ะแม่ตอนนี้29วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวได้ยินตอน8weekคะ