มูกเลือดแบบนี้ถือว่าเยอะไหมคะ

เมื่อเช้าช่วง 6 โมงเช้า มีมูกออกมาแต่ยังใสๆแดงๆปนกัน แล้ววันนี้หมอนัดพอดี ตรวจเช็คแลเวปากมดลูกเปิดยังไม่ถึงเซ็น หมอให้กับบ้านมาดูอาการเองที่บ้านก่อน พอช่วงเย็นออกมาเป็นเลือดแบบนี้ ถือว่าเยอะไหมคะแม่ๆ ช่วยบอกทีจ้า แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ มีแค่มูกเลือด

มูกเลือดแบบนี้ถือว่าเยอะไหมคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอนเย็นแต่ยังเป้นใสๆอยู่ พอดึกๆเริ่มมีเลือดเยอะบวกกับปวดท้องด้วยเลยตัดสินใจไปหาหมอตอนเที่ยงคืน หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอเขาก้ถามว่าจะกลับรึจะนอน เราเลยกลับ พอตี1ปวดมากแล้วแข็งถี่ เราก้อดทนจนถึงเช้า นอนก้ไม่หลับ พอตี5ไปหาหมอตรวจอีกทีก้เปิดแค่1เซ้นแล้วเราก้นอนรพ.รอเลย ปวดท้องรอคลอด19ชม. แม่จะขิต😅

8mo ago

คลอดแล้วค่ะ น้องได้2เดือนแล้ว

ตอนท้องแรกทองเรามีเลือดออกนิดเดียว ปากมดลูกเปิดประมาณ 1 เซน หมอให้นอนรอที่ รพ.เลยนะคะ ไม่ได้กลับบ้าน ระหว่างรอที่ห้องรอคลอดก็ปวดท้องทั้งคืนเลยค่ะ ตั้งแต่เย็นจนถึงเช้า น้องคลอดเช้า

8mo ago

ปวดท้องมากยังค่ะ สังเกตุดีๆค่ะ ถ้าเจ็บคลอดจะแบบเจ็บหน่วงมาก เหมือนอยากเบ่งตลอดเวลา นอนไม่ได้เลย หรือถ้ามีน้ำเดินก็ไป รพ.ได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งคนแรกคนท้องไม่ปวดท้อง มีมูกเลือดนิดเดียว เราก็นึกว่าไม่มีอะไร เอ๊ะใจไปหาหมอให้ตรวจดีกว่า สรุปปากมดลูกเปิดไป 5 ซม หมอพยาบาลตกใจยิ่งกว่าคนไข้อีกค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰🫶🏻

บ้านนี้ปวดหลังทั้งคืนปวดมากเช้ามาเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกรีบไปรพ.ปากมดลูกเปิด3เซนนอนรอ10ชม.กว่าจะคลอดทรมานมากปวดสุดๆตอนนี้ได้ 1เดือน15วันแล้ว

บ้านนี้ตอนจะคลอดมีแค่มูกปนเลือดนิดหน่อยก็ไปหาหมอแล้วค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งเลยปัจจุบันน้องครบ2เดือนแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคะแม่ ให้น้องกะคุณแม่แข็งๆแรงๆนะคร้า🥰🥰

พึ่งมีแบบนี้ออกมาเหมือนกันค่ะ+ปวดท้องควรไปหาหมอรึป่าวค่ะตอนนี้แค่31วีค5วันเองค่ะ🥹

8mo ago

ควรไปจ้า ของเค้ามีแค่มูกเลือด ก็ไปงับ ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยลองไปหาคุณหมอ ตรวจเช็คดูก็ได้ค่ะตัวเอง🥰🥰

รอดูอาการค่ะถ้าปวดท้องถี่ๆทุก5-10นาที หรือมีน้ำเดินก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคร้าคุณแม่ นะตอนนี้เริ่มมีท้องแข็ง แต่นานๆที

ตอนนีกี่วิคคะแม่เปนงัยบ้าง

8mo ago

ไปมาแล้วจ้า หมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน ยังไม่มีปากมดลูกเปิดเพิ่ม🥹

ไปหาคุณหมอเลยเเม่❤❤

8mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะเเม่❤❤

แนะนำหาหมอค่ะ

8mo ago

ไปมาแล้วจ้า หมอให้กับมากูอาการที่บ้าน🥹