สอบถามอาการช่วงท้องอ่อนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 6สัปดาห์เองค่ะ เริ่มจะทานไม่ค่อยได้ รู้สึกจะอาเจียน แต่ว่ามีอาการหายใจไม่ค่อยอิ่ม แบบหายใจแล้วเหนื่อย อันนี้ปกติหรือป่าวคะ ตอนนี้กังวลทั้งเรื่องโควิดด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ นอนพักเยอะๆ ถ้าแพ้มากๆ หาน้ำขิงมาจิบนะคะ ถ้าอยากอ้วก อ้วกเลย จะโล่งมากถ้าได้อ้วก

3y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ