มูกเลือดแบบนี้ถือว่าเยอะไหมคะ

เมื่อเช้าช่วง 6 โมงเช้า มีมูกออกมาแต่ยังใสๆแดงๆปนกัน แล้ววันนี้หมอนัดพอดี ตรวจเช็คแลเวปากมดลูกเปิดยังไม่ถึงเซ็น หมอให้กับบ้านมาดูอาการเองที่บ้านก่อน พอช่วงเย็นออกมาเป็นเลือดแบบนี้ ถือว่าเยอะไหมคะแม่ๆ ช่วยบอกทีจ้า แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ มีแค่มูกเลือด

มูกเลือดแบบนี้ถือว่าเยอะไหมคะ
10 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

5mo ago

ไปมาแล้วจ้า หมอให้กับมากูอาการที่บ้าน🥹