40 สัปดาห์

เมื่อเช้าคุณหมอนัด.. ไปตรวจ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด พอกับมาบ้าน มีเลือดออกนิดกางเกง แล้วตอนนี้ ฉี่ ออกมามีเลือดปนมาด้วยนิดหน่อย มีอาการ ท้องแข็งร่วม ปวด บีบคลาย บีบคลาย แต่เป็นระยะค่ะ ไปโรงบาลได้เลยมั้ยค่ะ

40 สัปดาห์
4 ตอบกลับ

ไปหาแล้วค่ะ เค้าบอกว่า เป็นเรื่องปกติ ที่จะมีเลือดออก เพราะล้วงตรวจภายใน แล้วโดน ตรวจซ้ำ ปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้านมา มาเฝ้าดูอาการ

บ้านนี้ครบ40วีคพอดี มีท้องแข็งบ่อย ปวดท้องไม่มาก ไม่มีมูกเลือด

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

9mo ago

อาการแบบนี้ปวดร้าวถึงหลัง ปวดถี่ ปวดหาย เหมือนจะขี้แต่ไม่ขี้ หาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่า