37 สัปดาห์4 วัน มีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆ แต่ไม่เจ็บมาก ไม่เจ็บถี่ ไม่มีน้ำอะไรทั้งนั้น

ปวดนานสุดครึ่งชม. บีบคลาย บีบคลาย บางชม.ก็ไม่ปวด แบบนี้ เจ็บเตือนใช่ไหม จะเตือนกี่วัน ถึงจะปวดจริงค่ะ ท้องแรกคลอดตอนแปดเดือน ไม่มีอาการแบบนี้ ครั้งนี้ท้องสองไม่เคยเจอมาก่อน

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️