ท้อง4เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

เมื่อเช้ากินน้ำมะพร้าวไป1ลูก ปวดท้องมากค้ะ เปนเพราะอะไรค้ะ..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้งดกินค่ะ มดลูกบีบตัว บีบมากๆจะแท้งค่ะ

5y ago

ตอนนี่รุ้สึกปวดบริเวณช่องคลอดค่ะ.. แระฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ..ปวดฉี่ตลอดค้ะ

บางคนทานแล้วปวดท้องค่ะแม่ แม่ไปหาหมอก็ดีนะคะ

5y ago

วันนี้พอทานไปสักพักก็ฉี่ทุก5นาทีค้ะ.. ตอนฉี่รุ้สึกปวดตรงช่องคลอดมาก คล้ายๆแบบเปนขัดเบาค่ะ..ปวดฉี่ตลอดเวลาค่ะ