ท้อง5เดือน

กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ เห็นมีแต่คนบอกว่ากินไม่ได้ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินเยอะระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่❤️

2mo ago

โอเครจ้า😊

กินได้คะ แต่ควรกินที่ในปริมาณที่พอดีนะคะ

2mo ago

จ้าแม่😊