ตั้งครรภ์ได้5 เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5 เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ตอนท้องเราทานน้ำมะพร้าวปกติเลย แต่ถ้าเสี่ยงเบาหวานทานในปริมาณที่พอดีนะคะ

กินได้ค่ะ