ท้องแก่กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

ท้อง38w5dกินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

แม่ประเมินตัวเองก่อนนะคะว่ามีภาวะเสี่ยงแท้งหรือไม่ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรแข็งแรงดีกินได้ค่ะบ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องอ่อนยันท้องแก่น้ำมะพร้าวดื่มแล้วสดชื่นดี แต่บ้านนี้กินแค่วันละ1ลูก

ได้ค่ะ เราเพิ่งมากินน้ำมะพร้าวตอนท้องแก่ คลอดลูกออกมามีไขเต็มเลยคะ (ถ้าทานตั้งแต่ท้องอ่อนทำไห้ลุกไม่มีไขคะ)

ถ้ามีมดลูกหดตัวก่อนกำหนด premature contraction ไม่ควรทานคะ บ้านนี้ ท้องแข็งตอน16 wks คุณหมอถาม ได้ทานน้ำมะพร้าวหรือป่าว

ได้จ้า แต่อย่ากินทีเป็นลิตรๆทุกวันๆ น้ำมะพร้าวมีoxytocin ทำให้มดลูกบีบตัว กลัวคลอดก่อนกำหนดจ้า

ได้ครับ แต่ต้องไม่ปริมาณมากเกินไป ไม่ดีหากแม่มีภาวะความดันโลหิตสูง

บ้านนี้พึ่งเริ่มกินตอน 35 วีคนี้เองคะ แต่ก่อนหน้านี้ก้ทานสัปรสแทนคะ

ทานได้แล้วค่ะ ล้างไขลูก ออกมาตัวจะได้ไม่มีไข

บ้านนี้กินตั้งแต่ไตรมาส2แล้วค่ะ กินวันละลูก

กินเนื้อมะพร้าวกันไหมคะ..หรือให้กินแต่น้ำ

5y ago

บ้านนี้กินค่ะถ้าเนื้ออ่อน

บ้านนี้กินเเทบทุกวันตั้งแต่4เดือนค่ะ