อยากสอบถามเรื่องเจ็บท้องจริง กับเจ็บท้องเตือนค่ะ

เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา เรามีมูกเลือดแต่เป็นสีคล้ำๆ เหมือนสีน้ำตาล มีอาการปวดหลังร่วมด้วย มามะวานกันวันนี้ มีมูกเลือดสดออกมา บวกกับ ปวดหลังและหน่วงท้องมากๆ นอนแทบไม่ได้ แบบนี้กี่วันจะคลอดค่ะ ตอนนี้ 39+4แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกคลอด39+4ค่ะ..ตอนนี้39+1ปวดไปหมดปากมดลูกเปิด1เซ็นเป็นอาทิตย์แล้วค่ะยังไม่เจ็บคลอดซักที..ปวดท้องแบบท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ..แต่ไม่มีมูกเลือดและไม่มีน้ำเดิน..ได้แต่รอๆๆๆค่ะ

ไม่นานเกินรอคะ ไม่เกิน 1อาทิตย์

6y ago

ปวดหัวหน่าวไปหมด นี่ก็ 39+2วันแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก