39+5

มีอาการท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน นั่งลุกนอนปวดมากๆๆ นอนแทบไม่ได้ ร้าวไปถึงหัวหน่าว คืออาการไรคะ ใช้สัญญาณเตือนมั้ย ท้องแรกเค้าดูอาการไม่ค่อยเป็น?

2 ตอบกลับ

เตือนเเล้วค่ะ​ เผลอคุณ​เเม่ปวดเพราะปากมดลูก​กำลังเปิดค่ะ​ บ้านนี้​ เจบจี๊ด​ ครั้งเดียว​ หมอตรวจภายใน​บอกปากมดลูก​เปิด​ค่ะ​ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินน่ะค่ะ​ เเค่ปวดกับดิ้นน้อยเลยไปหาหมอ

5y ago

ไปหาหมอค่ะ​ เพื่อจะได้เตรียมตัวทัน​ บ้านนี้เปิด1เซน​ หมอให้กลับมายุ่บ้านได้​ บ้านนี้เตรียมตัวรอน้ำเดินทางกับของน้องรอเเล้วค่ะ​

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่