เจ็บท้อง

มีอาการเจ็บเหมือนเจ็บท้องประจำเดือนเจ็บแล้วหายแล้วเจ็บอีกหลายครั้ง มีอาการปวดหลังร่วมด้วย ตอนนี้36w1d ควรทำยังไงค่ะท้องแรก

2 ตอบกลับ

หาหมอหน่อยค่ะแม่ คล้ายๆจะคลอดเลยค่ะ บางคนก็ปวดหลังปวดหน้าขาคล้ายจะเป็นประจำเดือนก็คลอดค่ะ แต่36วีคจะคลอดเร็วไปหน่อยลองให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆหาหมอค่ะแม่