Rsv 7เดือน

เมื่อสองวันก่อนไปตรวจrsv ที่รพ.ค่ะ สรุปลูกเป็นแต่หมอให้กลับมารักษาที่บ้าน ตอนนี้ลูก7เดือน มีอาการไออ้วก หายใจมีเสียงเหมือนแมวเลยค่ะ หายใจดูหอบเหนื่อย มีน้ำมูกเยอะมาก ควรไปรพ.อีกรอบ หรือรักษาตามอาการก่อนดีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปอีกรอบค่ะ แต่ถ้ายังให้กลับบ้านอีกแม่ควรเปลี่ยนโรงบาลดูค่ะ อ้วกบ่อยไม่ดีนะคะ ร่างกายขาดน้ำ อาจช๊อคได้

4y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ ตอนนี้แอดมิทเรียบร้อยค่ะ😅